Chủ đầu tư dự án La Cosmo Tân Bình – An Gia Hưng

An Gia Hưng

Chủ đầu tư dự án La Cosmo Tân Bình – An Gia Hưng

Dự án La Cosmo Tân Bình được đầu tư bởi chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng An Gia Hưng. Tiếp nối theo chuỗi dự án thành công La Astoria và La  Astoria 2, La Cosmo Tân Bình được An Gia Hưng chú trọng từ việc chọn vị trí, thiết kế và xây dựng.

An Gia Hưng

Chủ đầu tư La Cosmo Tân Bình là ai ?

An Gia Hưng là công ty cổ phần hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng bất động sản. Với khát khao tạo ra những công trình chất lượng bền vững và hướng sản phẩm đến khách hàng là những người có nhu cầu nhà ở thực sự , mang lại không gian sống thông minh cho các gia đình trẻ chưa có nhiều tích lũy.

Với phương châm:

Mỗi công đoạn trong quá trình phát triển dự án, chúng tôi đều đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu đó ở mức cao nhất. Vì thế, trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết vào tiến độ thi công, chất lượng công trình, an toàn lao động.

Những dự án mà chủ đầu tư An Gia Hưng đã đầu tư:

  • La Astoria: Gần Cất nóc.
  • La Astoria 2: Gần cất nóc
  • La Cosmo Tân Bình: Đang triển khai. Mở bán đợt 1.

Hiện dự án La Cosmo đang được triển khai và mở bán đợt 1. Quý khách hàng quan tâm, muốn đầu tư, sở hữu vị trí đẹp với mức giá tốt nhất có thể liên hệ Hotline Chủ đầu tư La Cosmo Tân Bình theo thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!